Jan 27, 2010

பரீட்சைக்கு நேரமாச்சு.....




இது அம்மாப்பாவுக்கு...........

  1. சும்மா சும்மா படி...படின்னு சொல்லாதீங்க.
  2. பரீட்சை என்பது ஒரு பயப்படும் விஷயம் என மனதில் பதிய வைக்காதீர்கள்.
  3. பரீட்சைக்காக படிப்பது என்றில்லாமல்.....விஷயங்களைத் தெரிந்து கொள்வதற்காகப் புரிந்து கொள்வதற்காகப் படிக்கத் தூண்டுங்கள்
  4. .அவனை மாதிரி படி...இவளைப் போல் படி என்று ஒரு போதும் சொல்லாதீர்கள்.
  5. முதல் ராங்கை விட்டுடாதே என்று பயமுறுத்தாதீர்கள்.
  6. 10 நாளில் பரீட்சை வருது .....நீ இப்படி விளையாடறேன்னு பரீட்சை பற்றி அச்சம் உண்டாக்காதீர்கள்.
  7. பரீட்சைக்கு முந்திய நாள் ரொம்ப நேரம் படிக்க வைப்பதும் அதிகாலையில் எழுப்பி விடுவதும் கண்டிப்பாக கூடாது.
  8. பரீட்சைக்குக் கிளம்பும் போது போருக்குக் கிளம்புவது போல ஆர்ப்பாட்டம் பண்ணாதீர்கள்.

Jan 25, 2010

ஆட்டோ கிராப்

இந்தியாவின் சில முக்கியமான நபர்களின் கையெழுத்தின் தொகுப்பு.




A P J அப்துல் கலாம்
A P J AbdulKalam


அபுல் கலாம் ஆசாத் மவ்லானா
Abul Kalam Azad Maulana


அமர்த்யா சென்
Amartya Sen, Dr.


அம்பேத்கார்
Ambedkar B. R., Dr.


அமிர்தாப்பாச்சன்
Amitabh Bachchan


ஆஷா போஸ்லே
Asha Bhosle


பாபா அம்தே
Baba Amte


பால கங்காத திலகர்
Bala Gangadhar Tilak


பிபின் சந்திர பால்
Bipin Chandra Pal


பிஸ்மில்லா கான் உசாத்
Bismillah Khan Ustad


சி.கே.நாயுடு
C.K. Nayudu


சந்து பார்டே
Chandu Borde


சிரஞ்சீவி
Chiranjeevi


சித்தரஞ்சன் தாஸ்
Chittaranjan Das


தேவ் ஆனந்த்
Dev Anand


கோபால கிருஷ்ண கோகலே
Gopal Krishna Gokhle


ஹர் கோபிந் கொரானா
Har Gobind Khorana


ஹரிபிரசாத் சவுராசிய பண்டிட்
Hariprasad Chaurasia Pandit


இந்திரா காந்தி
Indira Gandhi


டாடா
J.R.D. Tata


ஜகஜீவன் ராம்
Jagjivan Ram


ஜவஹர்லால் நேரு
Jawaharlal Nehru


ஜெயபிரகாஷ் நாராயணன்
Jayprakash Narayan


கபில்தேவ்
Kapil Dev


கான் அப்துல் காபர் கான்
Khan Abdul Gafar Khan


கொனேரு ஹம்பி
Koneru Humpy


லால் பகதூர் சாஸ்திரி
Lal Bahadur Shastri


லாலா அமர்நாத்
Lala Amarnath


லதா மங்கேஸ்கர்
Lata Mangeshkar


ஹூசைன்
M.F. Husain


மகாத்மா காந்தி
Mahatma Gandhi


மங்கலபள்ளி பாலமுரளிகிருஷ்ணா
Mangalampalli Balamuralikrishna


மன்மோகன் சிங்
Manmohan Singh, Dr.


மொராஜி தேசாய்
Morarji Desai


அன்னை தெரசா
Mother Teresa


பி.சுசீலா
P. Susheela


சர்வபள்ளி ராதாகிருஷ்ணன்
Sarvepalli Radhakrishna


ராகுல் பஜாஜ்
Rahul Bajaj


ராஜ் கபூர்
Raj Kapoor


ராஜேந்திர பிரசாத்
Rajendra Prasad, Dr.


ராஜிவ் காந்தி
Rajiv Gandhi


சி.வி.ராமன்
Raman C.V.


ரத்தன் டாடா
Rattan Tata


ரவி சங்கர் பண்டிட்
Ravi Shankar Pandit


ரவீந்திரநாத் தாகூர்
Ravindranath Tagore


எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
S.P. Balasubrahmanyam


சச்சின் தெண்டுல்கர்
Sachin Tendulkar


சரத் சந்திர போஸ்
Sarath Chandra Bose


சர்தார் வல்லபாய் படேல்
Sardar Vallabbhai Patel


சரோஜினி நாயுடு
Sarojini Naidu


சத்யஜித்ரே
Satyajit Ray


எம்.எஸ்.சுப்பலஷ்மி
Subbulakshmi M.S.


சுபாஷ் சந்திர போஸ்
Subhash Chandra Bose


சுனில் கவாஸ்கர்
Sunil Gavaskar


சுனிதா வில்லியம்ஸ்
Sunita Williams


தகுதுரி பிரகாசம் பந்துலு
Tanguturi Prakasam Panthulu


அடல் பிகாரி வாஜ்பாய்
Vajpayee Atal Bihari


விக்ரம் சாராபாய்
Vikram Sarabhai, Dr.


வினோபா பாவே
Vinoba Bhave


விஸ்வநாதன் ஆனந்த்
Vishwanathan Anand


விவேகானந்தர்
Vivekananda


ஜாகிர் உசேன்
Zakir Husain, Dr.